Địa chỉ thẩm mỹ số 1 Đồng Nai cung cấp dịch vụ làm đẹp từ A tới Z

Thẩm Mỹ Viện Quyên Phụ Nữ Đẹp tự hào là một trong những đơn vị chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Đồng Nai nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ với xác suất thành công lên đến hơn 90% và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ đông đảo khách hàng.

Hiện nay, Thẩm Mỹ Viện Quyên Phụ Nữ Đẹp đang cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu đa dạng, như:

  • Phẫu thuật thẩm mĩ: gồm các dịch vụ nhấn mí, cắt mí, nâng mũi Sline và Lline, độn cằm Vline, tạo môi trái tim, treo khung chân mày, thu gọn cánh mũi… giúp bạn lột xác và biến hóa sắc đẹp chỉ trong vài chục phút.
  • Spa và phun xăm: gồm các dịch vụ tạo hình lông mày, nối mi, phun xăm môi và mí mắt, xóa nốt ruồi, xử lý môi thâm…. chất lượng, không đau, không sưng, đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro.
  • Chăm sóc da chuyên nghiệp và triệt lông vĩnh viễn: gồm các dịch vụ Massage mặt, hút chì, triệt lông toàn thân, triệt mồ hôi nách, trị nám, sẹo lõm…. góp phần mang đến cho bạn làn da tươi sáng, khỏe mạnh không tì vết.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ, Thẩm Mỹ Viện Quyên Phụ Nữ Đẹp còn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, Thẩm Mỹ Viện Quyên Phụ Nữ Đẹp luôn mong muốn được trở thành người bạn, người đồng hành thân thiết cùng khách hàng trên hành trình biến hóa sắc đẹp.


Quyên phụ nữ đẹp

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0898797872