Đội ngũ bác sĩ – kỹ thuật viên hơn 20 năm kinh nghiệm

Thẩm Mỹ Viện Quyên Phụ Nữ Đẹp sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, bao gồm các bác sĩ và lực lượng kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, với thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt của Dr. Quyên – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có thâm niên lâu năm trong nghề, Thẩm Mỹ Viện Quyên Phụ Nữ Đẹp đã và đang ngày một khẳng định vị trí vững chắc của mình trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp tại Việt Nam.

Nói riêng về Dr. Quyên, chị không chỉ là một bác sĩ tận tâm, chị còn là một người phụ nữ yêu thích làm đẹp và đã từng trực tiếp trải nghiệm các phương pháp làm đẹp thịnh hành hiện nay. Chính vì vậy, chị thấu hiểu sâu sắc cảm giác và mong muốn được thay đổi diện mạo của đông đảo chị em phụ nữ.

Đến với Thẩm Mỹ Viện Quyên Phụ Nữ Đẹp, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp bởi Dr. Quyên và đội ngũ nhân viên chăm sóc giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe các vấn đề của khách hàng và đưa ra những giải pháp làm đẹp phù hợp với mong muốn của quý khách mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí tuyệt đối.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên, đồng thời không ngừng cập nhật các công nghệ và xu hướng làm đẹp mới nhất, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của quý khách hàng.


Quyên phụ nữ đẹp

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0898797872