Phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi cuộc đời tôi

Tôi chưa từng nghĩ, mình có thể có một cuộc sống thuận lợi và vui vẻ đến thế, cho đến khi tôi quyết đình tìm đến các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngay từ khi còn nhỏ, tôi đã bị so sánh về ngoại hình với nhiều người bạn cùng lứa tuổi. Tất cả chỉ vì chiếc mũi to bè mà tôi đang sở hữu. Những câu nói so sánh và khen ngợi ngoại hình những đứa trẻ khác khiến tôi rất tự ti. Cho đến khi đi học, tôi vẫn bị xa lánh và miệt thị vì ngoại hình của mình. Bạn bè trong lớp bảo tôi xấu xí, tính tôi lại nhút nhát nên không dám phản bác lại. Chính vì vậy nên suốt những năm đi học, số bạn bè của tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Lúc đã ra trường và đi làm, tôi cũng cảm nhận được rất rõ sự phân biệt đối xử giữa mình và nhiều ứng viên khác. Tôi có một niềm đam mê rất lớn dành cho mỹ phẩm và làm đẹp, nhưng với ngoại hình của mình, tôi khó có thể tìm được công việc vừa ý. Không doanh nghiệp mỹ phẩm nào đồng ý thuê một nhân viên sale với vẻ ngoài thiếu sót cả. Công việc hiện tại của tôi tuy vẫn đem lại đồng lương ổn định nhưng đây không phải là công việc mà tôi yêu thích. Ngay cả trong chuyện tình cảm, tôi cũng gặp nhiều thất bại. Không ít lần người yêu của tôi nói lí do chia tay vì đang có tình cảm với những cô gái khác xinh đẹp hơn.

Sự không như ý trong cuộc sống và chuyện tình cảm khiến tôi trở nên mặc cảm và ủ dột. Tôi gần như rất ít giao tiếp xã hội mà chỉ gắn bó với công việc là chính. Người bạn thân duy nhất của tôi là một người bạn đồng nghiệp lớn hơn tôi 1 tuổi.

Tuy nằm trong cùng độ tuổi như tôi nhưng chị may mắn hơn vì có được ngoại hình xinh xắn và một người chồng rất yêu thương chị. Trong một lần trò chuyện, chị bật mí với tôi rằng, cách đây 4 năm, chị cũng từng giống như tôi, bất mãn với cuộc sống và bị xa lánh vì ngoại hình. Nhưng trong một lần tình cờ, chị được giới thiệu đến với Thẩm Mỹ Viện Quyên Phụ Nữ Đẹp. Chỉ trong vài liệu trình trị liệu, chị đã có được một diện mạo như ý, cuộc sống cũng từ đó “ lên hương”

Chị bảo sẽ giới thiệu tôi với một người bác sĩ quen trong Thẩm Mỹ Viện và khuyên tôi nên tìm đến nơi đó một lần để được tư vấn cụ thể hơn. Lúc đầu tôi vẫn còn khá do dự, nhưng sau khi tìm hiểu kĩ hơn về các dịch vụ và chi phí, tôi đã quyết định thử một lần.

Tôi được chỉ định hai gói phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi và độn cằm. Trong suốt quá trình tư vấn và trị liệu, tôi đã dược chăm sóc rất tận tình bởi đội ngũ nhân viên nơi đây. Sự thân thiện và chu đáo của các chị kỹ thuật viên nơi đây khiến tôi cảm thấy khá thoải mái. Qúa trình tri liệu diễn ra khá nhanh chóng và tôi không cần tốn thời gian nghĩ dưỡng quá nhiều.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, tôi dường như trở thành một con người khác. Với ngoại hình mới, tôi dễ dàng xin được công việc tại một công ty mỹ phẩm có tiếng. Tôi hào hứng với cuộc sống xã hội nhiều hơn, ngay cả chuyện tình cảm cũng có bước tiến đáng kể.

Có thể nói, quyết định phẫu thuật thẩm mĩ lúc ban đầu thực sự là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi. Giờ đây, tôi đã được sống đúng với ước mơ và mong muốn của mình. Tôi thực sự biết ơn Thẩm Mỹ Viện Quyên Phụ Nữ Đẹp rất nhiều.Chúc Thẩm Mỹ Viện ngày càng thành công và tiếp tục mang đến phép màu cho những chị em phụ nữ như tôi.


Quyên phụ nữ đẹp

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam

Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người (*)
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0898797872